Jiangsu Sankon Building Materials Technology Co., Ltd. 86-0519-83996829 trade@cnsankon.com
5.5KW AAC Cutter Lightweight Wall Panel Machine-Automatic AAC Block Making Machine for Construction with ISO Approved

5.5KW เครื่องตัด AAC น้ำหนักเบาเครื่องแผงผนัง - เครื่องทำบล็อก AAC อัตโนมัติสำหรับการก่อสร้างที่ได้รับการรับรอง ISO

 • แสงสูง

  เครื่องตัดแผ่นผนังน้ำหนักเบา AAC

  ,

  เครื่องแผงผนังน้ำหนักเบา 5.5KW

 • มีบริการหลังการขาย
  วิศวกรพร้อมให้บริการในเครื่องจักรต่างประเทศ, การติดตั้งภาคสนาม, การว่าจ้างและการฝึกอบรม, การสนับสนุน
 • แรงดันไฟฟ้า
  แรงดันไฟฟ้า
 • ใบสมัคร
  วัสดุก่อสร้าง เครื่องจักร อาคาร โรงเรียน ใช้เป็นผนัง ศูนย์การค้า
 • ได้รับการรับรอง
  ISO CE
 • เกรดอัตโนมัติ
  อัตโนมัติกึ่งอัตโนมัติ
 • วัตถุดิบ
  ซีเมนต์, แคลเซียมซิลิเกตบอร์ด, EPS, สารเติมแต่ง, วัสดุน้ำหนักเบา
 • ความได้เปรียบ
  ประสิทธิภาพสูง ลงทุนต่ำ และให้ผลตอบแทนสูง เครื่องขึ้นรูปแผ่นผนังน้ำหนักเบา เวลาทำงานนานขึ้น
 • สถานที่กำเนิด
  ประเทศจีน
 • ชื่อแบรนด์
  SANKON
 • ได้รับการรับรอง
  ISO9001/CE
 • หมายเลขรุ่น
  ที่กำหนดเอง
 • จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
  1 ชุด
 • ราคา
  USD1~83000/SET
 • รายละเอียดการบรรจุ
  เหมาะสำหรับการจัดส่ง
 • เวลาการส่งมอบ
  3 เดือน
 • เงื่อนไขการชำระเงิน
  L / C, T / T
 • สามารถในการผลิต
  200sets / ปี

5.5KW เครื่องตัด AAC น้ำหนักเบาเครื่องแผงผนัง - เครื่องทำบล็อก AAC อัตโนมัติสำหรับการก่อสร้างที่ได้รับการรับรอง ISO

1. คอนกรีตมวลเบาคืออะไร?

Autoclaved Aerated Concrete (AAC) เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีฉนวนกันความร้อนที่โดดเด่น ความสามารถในการรับน้ำหนักบรรทุกสูงที่น้ำหนักเบาและสามารถใช้งานได้ดี
คอนกรีตมวลเบาเป็นวัสดุที่ผ่านการพิสูจน์มาอย่างดีมาเกือบ 80 ปีแล้ว และอยู่ในเขตภูมิอากาศทั้งหมด คอนกรีตมวลเบาเป็นไฮเทคแคลเซียม-ซิลิเกต-ไฮเดรตที่ผลิตจาก Cao (บรรจุในปูนขาวและซีเมนต์) จาก SiO2 (บรรจุในทรายหรือ PFA=Pulverized Fuel Ash ), anhydrite(gypsum) น้ำ และร่องรอยของพลังงานอลูมิเนียม (เป็นตัวแทนเติมอากาศ)
วัตถุดิบถูกเติมอย่างแม่นยำ ผสม เทลงในแม่พิมพ์ขนาดใหญ่เพื่อสร้าง "เค้ก"เค้กได้รับการบ่มล่วงหน้าในห้องอบก่อนการบ่มในสภาพอากาศที่ตัดเป็นบล็อกหรือแผงอบไอน้ำในหม้อนึ่งความดันที่อุณหภูมิ 190 ° C (374 ° F) ในระหว่างกระบวนการนึ่งฆ่าเชื้อแคลเซียมซิลิเกตไฮเดรตจะเกิดขึ้นในที่สุด AAC ก็คือ วางบนพาเลท

รายละเอียดเพิ่มเติมของกระบวนการผลิตติดตาม

ส่วนที่ 1:,แอนไฮไดรต์และทราย
1. แอนไฮไดรต์ (ยิปซั่ม)
แอนไฮไดรต์เป็นกำลังส่งมาพร้อมกับรถบรรทุกไซโลที่มีคอมเพรสเซอร์ในตัว โดยจะถูกเป่าเข้าไปในไซโลเพื่อหาผงแอนไฮไดรต์และเติมด้วยสกรูจ่ายสำหรับแอนไฮไดรต์ลงในเครื่องแบทช์สำหรับของแข็ง
แอนไฮไดรต์ที่บดแล้วเป็นก้อนขนาด 5-30 มม. จะถูกเติมโดยกรวยชาร์จสำหรับก้อนแอนไฮไดรต์ (3.12) และเติมลงในทรายตามอัตราส่วนที่ต้องการ จากนั้นจึงบดรวมกับทรายและน้ำเพื่อสร้าง "สารละลายทราย" ในกรณีพิเศษ แอนไฮไดรต์สามารถบดให้แห้งในโรงสีแยกต่างหากเพื่อให้กลายเป็นผงแอนไฮไดรต์ซึ่งเก็บไว้ในไซโล (3.0)
2. ทราย (ควอตซ์ทราย)
ทรายประกอบด้วย SiO2 และจัดหาโดยรถบรรทุกหรือรถไฟ
อาจจำเป็นต้องใช้ที่เก็บข้อมูลระดับกลาง
ที่เก็บข้อมูลระดับกลางนี้สามารถ:
-ถังพักใต้ดินพร้อมสายพานลำเลียงไปยังโรงสีทราย
-ไซโลพร้อมสายพานลำเลียงไปยังโรงสีทราย
- จัดเก็บโดยมีหรือไม่มีหลังคาสำหรับการทำงานของรถตักและเก็บข้อมูลเพิ่มเติมในอาคารโรงสีระบบทำความร้อน
การเก็บรักษาระดับกลางในพื้นที่เย็นจะต้องป้องกันการแช่แข็งของทราย ทรายต้องมีความละเอียดมากกว่า 2 มม. มิฉะนั้น จำเป็นต้องมีการคัดกรอง
ทรายไปจากถังชาร์จสำหรับทราย, สายพานลำเลียง, เทลงในโรงสีทรายและรางสั่นที่เติมลงในโรงสีทราย (โรงสีเปียก)
น้ำจะถูกเทลงในโรงสีในสัดส่วนที่แน่นอนกับทราย
โรงสีทรายเป็นโรงสีลูกที่มีซับยางด้านในสำหรับน้ำล้นของสารละลาย
ระบบกันสะเทือนทราย-น้ำล้นที่เรียกว่า "สารละลายทราย" ไหลออกผ่านตะแกรงทรงกระบอกตรงกลางที่หมุนด้วยโรงสี (เพื่อแยกวัสดุขนาดใหญ่พิเศษออก) ลงในบ่อปั๊ม
ปั๊มที่ทนต่อการขัดถูสำหรับสารละลายทรายจะปั๊มสารละลายทรายลงในถังเก็บสำหรับสารละลายทรายด้วยเครื่องกวนที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการตกตะกอนของของแข็ง
ปั๊มสารละลายทรายปั๊มสารละลายทรายลงในเครื่องผสมสำหรับสารละลาย
ตัวเลือก: สามารถวัดความหนาแน่นของสารละลายทรายระหว่างโรงสีและถังเก็บสำหรับสารละลายทรายด้วยเครื่องวัดความหนาแน่น และสามารถปรับโรงสีได้ตามความเหมาะสม

ประจุในโรงสี (ลูกบอลหรือทรงกระบอก) ที่ทำจากเหล็กอัลลอยด์สูงจะถูกเติมอย่างต่อเนื่องโดยตัวป้อนประจุของโรงสี (4.13) เพื่อให้โรงสีทรายทำงานด้วยประจุโรงสีในปริมาณที่เท่ากันเสมอ
ส่วน :อลูมิเนียม , มะนาว , ซีเมนต์ , น้ำ , ส่งคืนสารละลาย S
3. ผงอลูมิเนียม
อนุภาคอะลูมิเนียมละเอียดที่เชื่อมต่อกับปูนขาวและน้ำทำให้เกิดฟองไฮโดรเจนขนาดเล็ก ซึ่งทำให้เกิดโครงสร้างรูพรุนเล็กๆ ของคอนกรีตมวลเบา
ผงอลูมิเนียมหรืออะลูมิเนียมเพสต์ (กำลังอลูมิเนียมเคลือบ) ส่วนใหญ่จะบรรจุในถัง มักจะใส่ในถุงพลาสติกขนาดเล็กที่ชั่งน้ำหนักไว้ล่วงหน้าที่บรรจุลงในถังผสม ระบบผสมอะลูมิเนียมผสมผงอะลูมิเนียมกับน้ำเพื่อสร้างสารละลายอะลูมิเนียม
เครื่องผสมอะลูมิเนียมจะเติมปริมาณน้ำที่ต้องการ และอลูมิเนียมน้ำหนักล่วงหน้าจะถูกหย่อนลงในเครื่องผสมสำหรับสารละลายอะลูมิเนียม
ขึ้นอยู่กับขนาดของมิกเซอร์ อะลูมิเนียมหนึ่งชุดหรือมากกว่าจะถูกเติมลงในมิกเซอร์
ระบบการจ่ายสารอะลูมิเนียมจะเติมอะลูมิเนียมลงในเครื่องแบทช์สำหรับสารละลายอะลูมิเนียมซึ่งจะถูกปล่อยลงในเครื่องผสมหลักโดยอัตโนมัติ
เพื่อความปลอดภัย ควรเก็บผงและแป้งอลูมิเนียมไว้ในห้องแยกต่างหากตามคำแนะนำด้านความปลอดภัยของผู้ผลิตอลูมิเนียม

4.มะนาวด่วน
ผงมะนาวอย่างรวดเร็ว
มักใช้ปูนขาวบดละเอียด
ปูนขาวแบบด่วนนี้จัดหาโดยรถบรรทุกไซโลที่มีคอมเพรสเซอร์ในตัว จะถูกเป่าเข้าไปในไซโลและเติมด้วยสกรูจ่ายยาลงในเครื่องแบทช์สำหรับของแข็ง (12.5)
หากคุณภาพของมะนาวแตกต่างกัน ขอแนะนำให้ใช้ไซโลมะนาวสองไซโลขึ้นไป
มะนาวเป็นก้อน
มะนาวเป็นครั้งคราวจะมีให้อยู่ในรูปของก้อนมะนาวในช่วงที่ใหญ่กว่า 20-40 มม. เท่านั้น ในกรณีเช่นนี้จะต้องเพิ่มโรงบดมะนาว
รายละเอียดตามคำขอ
ปูนขาวผงถูกเก็บไว้ในไซโล
5 ซีเมนต์
ในกรณีที่เหมาะสมที่สุด โรงงานปูนซีเมนต์จะอยู่ใกล้ ๆ และปูนซีเมนต์จะถูกจัดหาโดยรถบรรทุกไซโลที่มีคอมเพรสเซอร์ในตัว ซึ่งจะถูกเป่าเข้าไปในไซโลเพื่อทำซีเมนต์และเติมด้วยสกรูตวงยาลงในเครื่องแบทช์สำหรับของแข็ง
ในกรณีที่ปูนซีเมนต์เดินทางมาไกลและอุปทานไม่ปกติ ควรเก็บปูนซีเมนต์จำนวนมากไว้ในไซโลระดับกลาง จากนั้นจึงเป่าเข้าไปในไซโลสำหรับปูนซีเมนต์
สกรูตวงปูนซีเมนต์ปรับความเร็วได้สำหรับการตวงอย่างละเอียด

6 น้ำ
น้ำที่ใช้ในการผลิตต้องถูกทำให้เย็นลงหรือให้ความร้อนตามความต้องการ เพื่อให้ได้อุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดในกระบวนการในเครื่องผสมหลัก
น้ำที่ใช้ในการผลิตจะถูกจ่ายโดยเครื่องผสมสำหรับของเหลวข้น
7 คืนถนนลาดยาง
สารละลายที่ส่งคืนเป็นวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับการผลิต AAC สารละลายที่ส่งคืนจะทำจากจุดตัดที่สดใหม่ในสายการผลิต ส่วนที่ตัดใหม่ทั้งหมดจะถูกนำไปรีไซเคิล
ตัวตัดจะผสมกับน้ำในเครื่องกวน และเมื่อถึงอัตราส่วนของของแข็งต่อน้ำที่ต้องการแล้ว จะถูกสูบเข้าไปในถังเก็บสำหรับสารละลายส่งคืนที่ติดตั้งเครื่องกวนที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการตกตะกอนของของแข็ง
เครื่องกวนที่มีประสิทธิภาพป้องกันการตกตะกอนของของแข็ง

การให้ยาและการผสม
AAC ผลิตขึ้นในแม่พิมพ์ขนาดใหญ่
จึงต้องมีการเรียกเก็บค่าวัตถุดิบ
การควบคุมโรงงานผสม
ระบบการจ่ายและการผสมที่มีการควบคุมการผสมแบบอัตโนมัติคือสมองของโรงงานและกุญแจสู่คุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอ
พารามิเตอร์ที่สำคัญทั้งหมดของวัตถุดิบได้รับการลงทะเบียนและจัดเก็บและใช้สำหรับกระบวนการผลิต ระบบสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ส่วนกลางและการควบคุมคุณภาพ ซึ่งเป็นประโยชน์ที่สำคัญเมื่อได้รับการรับรอง ISO 9000
อัตราส่วนน้ำต่อของแข็ง
ปริมาณน้ำที่ถูกต้องของส่วนผสมมีอิทธิพลสำคัญต่อความสำเร็จของการดำเนินการ
ตามความหนาแน่นของสารละลาย โปรแกรมคอมพิวเตอร์จะคำนวณปริมาณของแข็งของประจุทุกประจุซึ่งมีอยู่แล้วในสารละลายต่างๆ และชดเชยด้วยเครื่องผสมน้ำหรือเครื่องผสมสำหรับสารละลายปริมาณน้ำที่เหลืออยู่

ความหนาแน่นของสารละลาย (อัตราส่วนน้ำต่อของแข็ง) สำหรับสารละลายทรายและสารละลายที่ส่งคืนสามารถป้อนได้ด้วยตนเองหรือวัดด้วยเครื่องวัดความหนาแน่นและถ่ายโอนโดยตรงไปยังระบบควบคุม
การให้ยาที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์
การควบคุมโรงงานผสมจะชั่งน้ำหนักวัตถุดิบทั้งหมดโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ทำงานเป็นระบบ "การเรียนรู้ด้วยตนเอง" ที่มีความแม่นยำสูงสุด ค่าใช้จ่ายใหม่ทุกครั้งจะถูกเปรียบเทียบกับรายการก่อนหน้า และในกรณีที่มีความแตกต่างเล็กน้อย สิ่งเหล่านี้จะ จะได้รับการชดเชย
การควบคุมโรงผสมอัตโนมัติเป็นกุญแจสำคัญสู่ผลลัพธ์ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ
อุณหภูมิ
อุณหภูมิของส่วนผสมมีอิทธิพลสูงต่อปฏิกิริยาของปูนขาว ซีเมนต์ และอะลูมิเนียม อุณหภูมิที่สม่ำเสมอในเครื่องผสมหลักมีความสำคัญต่อคุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอของเค้ก AAC ทุกชิ้น
อุณหภูมิของวัตถุดิบทั้งหมดจะถูกวัดโดยอัตโนมัติ ปริมาณความร้อนของส่วนผสมจะถูกคำนวณและเปรียบเทียบกับปริมาณความร้อนที่ต้องการ ความร้อนที่แตกต่างที่ต้องการจะได้รับการชดเชยโดยอัตโนมัติในรูปของน้ำร้อนหรือน้ำเย็น
นอกจากนี้ คอมพิวเตอร์ยังสามารถพิจารณาความร้อนจากปฏิกิริยาของสารยึดเกาะและอะลูมิเนียม ตลอดจนการสูญเสียความร้อนที่เป็นไปได้ต่อสิ่งแวดล้อม

ตัวแบทช์สำหรับวัตถุดิบแต่ละชนิดทำงานบนโหลดเซลล์และควบคุมโดยคอมพิวเตอร์
เครื่องผสมหลัก
เครื่องผสมหลักคือการออกแบบพิเศษของ SANKON เพื่อการผสมวัสดุทั้งหมดได้ดีที่สุดด้วยแรงเฉือนที่ดีในการผสมผงปูนขาวละเอียดและเพื่อหลีกเลี่ยงก้อนมะนาว
เครื่องผสมหลักจะถูกล้างโดยอัตโนมัติตามช่วงเวลาปกติ น้ำที่ล้างลงจะถูกรวบรวมในถังที่มีเครื่องกวนและใช้ซ้ำๆ (ปั๊มสำหรับล้างน้ำ แล้วใช้สำหรับการเตรียมสารละลายที่ส่งคืน
ใต้เครื่องผสมคือเครื่องสั่นของสารละลายซึ่งโผล่ออกมาในสารละลายและช่วยปรับปรุงโครงสร้างรูพรุนอย่างมาก
เครื่องกวนสำหรับสารละลายส่งคืนต้องทำงานอย่างต่อเนื่องและต้องเชื่อมต่อกับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉิน
มิกเซอร์ปล่อยลงในแม่พิมพ์
เค้กถูก precured ในห้อง precuring ที่ให้ความร้อน (ผู้ซื้อเป็นผู้จัดหา) เมื่อร้องขอ ห้องที่อุ่นไว้สามารถติดตั้งประตูกลิ้งหลายบานและเครื่องทำความร้อนแต่ละห้องได้ หนึ่งสำหรับสองแม่พิมพ์
แบบฟอร์มทั้งหมดจะใช้ในระหว่างการเตรียมล่วงหน้าเท่านั้น ไม่มีส่วนใดของแบบฟอร์มที่จะเข้าไปในหม้อนึ่งความดัน
รถขนย้ายอัจฉริยะจะขนส่งเค้กในแม่พิมพ์จากเครื่องผสมหลักไปยังตำแหน่ง "ที่จอดรถ" ที่เตรียมการไว้ล่วงหน้าและก่อตัวขึ้นที่นั่นเมื่อบ่มแล้วจนถึงเส้นตัด ด้วยโรงงาน "อัจฉริยะ" รถขนย้ายยังขนส่งเค้กที่ตัดแล้วจากการตัดไปยัง หม้อนึ่งความดัน
เส้นตัด
กระบวนการนึ่งฆ่าเชื้อ
แคลเซียมซิลิเกตไฮเดรต - คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Autoclaved Aerated Concrete (AAC) เกิดขึ้นในหม้อนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำอิ่มตัวและอุณหภูมิ 190 ° C (374 ° F) โครงสร้างผลึกที่เกิดขึ้นระหว่างการนึ่งด้วยไอน้ำมีความสำคัญต่อความแข็งแรง การหดตัว และการดูดซึมน้ำของ AAC ไอน้ำที่เข้าสู่หม้อนึ่งความดันในขั้นต้นจะเกิดการควบแน่นเนื่องจากความแตกต่างของอุณหภูมิ คอนเดนเสทนี้จะถูกระบายออกโดยอัตโนมัติเพื่อลดความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างด้านบนและด้านล่างของหม้อนึ่งความดัน
หม้อนึ่งความดันถูกสร้างขึ้นตามข้อกำหนดเฉพาะของ SANKON ส่วนหนึ่งของข้อกำหนดเหล่านี้ยังรวมถึงการเชื่อมต่อไอน้ำ การกระจายไอน้ำ การไหลออกของคอนเดนเสท การเชื่อมต่อสูญญากาศ รางรถไฟ และการเคลื่อนที่ทางรถไฟ
การควบคุมหม้อนึ่งความดันอัตโนมัติด้วย PC และจอภาพ ตลอดจนวาล์วมอเตอร์แบบสัดส่วนพิเศษจะควบคุมกระบวนการนึ่งอัตโนมัติทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

โรงงานหม้อไอน้ำ Boil
โรงต้มไอน้ำสำหรับประมาณ 16 บาร์ (230 psi) พร้อมหัวเผา ปล่องไฟ การเตรียมน้ำป้อน การแยกเกลือ การแลกเปลี่ยนความร้อน ระบบท่อ การควบคุมไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ จะจ่ายไอน้ำสำหรับนึ่งฆ่าเชื้อ สำหรับน้ำร้อนของส่วน (การจ่ายและการผสม) สำหรับให้ความร้อนแก่ห้องเตรียมการ พื้นที่รอด้านหน้าหม้อนึ่งความดัน ตลอดจนเพื่อให้ความร้อนแก่อาคารโรงงาน ความร้อนบางส่วนสามารถนำมาจากความร้อนที่มีอยู่ในคอนเดนเสท
การคัดแยกและจัดเรียงพาเลท

กระบวนการผลิตแผ่นเหล็กเสริมและแผ่นคอนกรีต
(เป็นการขยายการผลิตบล็อก)
แผงและแผ่นคอนกรีตเสริมเหล็ก

แผงเสริมเหล็กเป็นส่วนผสมที่ดีร่วมกับการผลิตบล็อก โดยปกติขั้นตอนที่สอง
ประสบการณ์พิสูจน์ให้เห็นว่าแผงและแผ่นพื้นประสบความสำเร็จมากกว่าเมื่อใช้ร่วมกับ "ระบบอาคาร" ที่นำเสนอโดยผู้สร้างที่มีประสบการณ์ "ระบบอาคาร" ดังกล่าวมักจะได้รับการพัฒนาและออกแบบโดยผู้สร้างโดยความร่วมมือกับผู้ผลิต AAC และ/หรือลูกค้าของผู้สร้าง
"ระบบอาคาร" ดังกล่าวสามารถใช้ได้กับอาคารอุตสาหกรรม โรงเรียน อาคารพาณิชย์ หอพัก อาคารหลายครอบครัว หรือเพียงบ้าน แผง AAC ประสบความสำเร็จในการใช้ในพื้นที่แผ่นดินไหว
การผลิตเสริมแรง
ลวดเหล็ก (หนาส่วนใหญ่ 6-9 มม. หรือ 1/4 หรือ 3/8 นิ้ว) เป็นขดลวด ลวดควรป้องกันสนิม
ขดลวดจะเข้าไปในเครื่องยืดและตัดลวดที่ลวดถูกตัดเป็นแท่งตามยาวหรือแท่งขวาง
ขดลวดจะเข้าไปในเครื่องเชื่อมแผ่นอัตโนมัติเพื่อสร้างเสื่อ เสื่อสองแผ่นถูกเชื่อมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างกรง (เครื่องเชื่อมกรง
สเปเซอร์ในมิติกับระยะทางถูกเชื่อมเพื่อเชื่อมต่อเสื่อทั้งสอง
ใช้ 1 กรงต่อแผง

การประกอบเสริมแรงและป้องกันสนิม
โครงแต่ละโครงยึดเข้ากับโครงประกอบ โครงประกอบมีขนาดเท่าแม่พิมพ์ และประกอบด้วยโครงขนาดแม่พิมพ์และคานขวางเพื่อยึดโครง
ที่สถานที่ประกอบ กรงถูกยึดด้วยหมุดยึดกับคานขวาง
คานขวางและหมุดยึดสำหรับกรง
การเสริมแรงหนึ่งชุดสำหรับแม่พิมพ์หนึ่งชุดถูกประกอบขึ้นแล้วและอยู่บนสายพานลำเลียงเฟรมประกอบ อย่างไรก็ตาม กรงยังคงต้องการการป้องกันการกัดกร่อนและจุ่มด้วยสารเคลือบป้องกันการกัดกร่อนในโรงงานเคลือบสารป้องกันสนิม .
โรงงานผลิต AAC ที่มีขนาดเล็กกว่านั้นใช้การเคลือบแบบแมนนวลโดยจุ่มและเคลือบกรงแต่ละตัว แล้วตากให้แห้งบนชั้นวางก่อนที่จะยึดเข้ากับโครงประกอบ
เฟรมการประกอบ (107.0) ที่มีกรงเคลือบถูกยกขึ้นโดยตัวยกเฟรมประกอบ (111.0) บนแม่พิมพ์และถูกดึงออกมาด้วยเครื่องเดียวกันหลังจากการบ่มก่อนการตัด หมุดจะปลดล็อคเพื่อปลดการเสริมแรงลงในเค้ก
การเคลือบป้องกันการกัดกร่อนของกรง
เค้กที่มีการเสริมแรงที่วางไว้อย่างแม่นยำจะไหลผ่านแนวตัดและตัดเป็นขนาดแผง
เฟรมประกอบพร้อมกรงตั้งอยู่บนแม่พิมพ์


Damming Wall System (ตัวเลือก) เพื่อปรับความยาวของแม่พิมพ์ระหว่างการผลิตแผงความยาวสั้น
ขอแนะนำว่าความยาวของแม่พิมพ์จะสั้นลง (ปรับให้เหมาะสม) เมื่อมีการผลิตแผงสั้น ๆ ใช้ผนังกั้น
ตัวแทรกผนัง Damming หรือปั้นจั่นเสาแกว่งจะตั้งผนังที่กั้นเข้าไปในแม่พิมพ์ก่อนที่จะปิดแม่พิมพ์ เมื่อปิดแม่พิมพ์ ผนังที่กั้นจะได้รับการแก้ไข (บีบ) ลงในแม่พิมพ์

การบรรจุแผง
แผงที่พร้อมใช้งานจะได้รับการจัดการด้วยเครื่องจัดเรียงพาเลทและจัดเรียง และสามารถตรวจสอบและวางซ้อนกับแผงได้
ขึ้นอยู่กับชนิดและความยาว แผงต่างๆ ถูกประกอบเข้าด้วยกันเป็นแพ็คหรือมัด หุ้มด้วยฟิล์มพลาสติก สายรัด และสี่เหลี่ยมไม้ เพื่อความสะดวกในการหยิบยกของ

การตกแต่งแผง
แผงบางแผ่นจำเป็นต้องมีการตกแต่ง เช่น เลื่อยด้วยเลื่อยแผง จนถึงขนาด หรือการกัดหรือการเจาะ

 

คำอธิบาย:

เครื่องตัดคอนกรีตมวลเบา JQF-6 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชุด JQF-4.25เป็นการตัดอย่างต่อเนื่องที่พัฒนาขึ้นจากการตัดแบบเคลื่อนที่เครื่องประกอบด้วยเครื่องตัดตามยาวและรถเข็นเครื่องตัดขวางและรางนำทางและเครื่องตัดแนวนอนได้รับการดัดแปลงจากการสวิงคงที่, ความตึงสปริงไปเป็นการแกว่งของเฟรมและความตึงของกระบอกสูบ และมีพื้นผิวสัมผัสบนการสวิงของเฟรม ซึ่งเพิ่มอายุการใช้งาน และขจัดข้อบกพร่องที่เกิดจากความตึงของสปริง ความแม่นยำในการตัด

5.5KW เครื่องตัด AAC น้ำหนักเบาเครื่องแผงผนัง - เครื่องทำบล็อก AAC อัตโนมัติสำหรับการก่อสร้างที่ได้รับการรับรอง ISO 0

สภาพการตัด:

เมื่อชิ้นงานหล่อถูกยกขึ้นไปยังรถเข็นตัดหลังจากหมุน 90° และถอดแม่พิมพ์ออก จะถูกย้ายไปยังสถานีงานของเครื่องตัดตามยาวและเครื่องตัดขวางเพื่อให้มีการตัดพื้นผิวหกแบบสำหรับชิ้นงานหล่อขั้นแรก มันจะตัด 4 พื้นผิวในแนวนอนโดยเครื่องตัดตามยาว จากนั้นจะถูกย้ายไปยังเครื่องตัดตามขวางด้วยรถเข็นคันแรก จากนั้นตัดในแนวตั้งด้วยเครื่องตัดตามขวาง จากนั้นจะถูกย้ายโดยอันแรก รถเข็นใต้ไม้แขวนซึ่งจะยกขึ้นไปยังช่องการบ่มด้วยไอน้ำและย้อนกลับหลังจากการบ่ม ในขณะเดียวกันของเสียที่ตัดแล้วจะถูกย้ายไปยังถังผสมสารละลายของเสียใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการตัดให้เสร็จ รถเข็นคันที่สองทำงานร่วมกันหลังจากรถเข็นคันแรก มันจะเคลื่อนย้ายของเสียจากการตัดไปยังถังเมื่อรถเข็นคันแรกเคลื่อนไปข้างหน้า

5.5KW เครื่องตัด AAC น้ำหนักเบาเครื่องแผงผนัง - เครื่องทำบล็อก AAC อัตโนมัติสำหรับการก่อสร้างที่ได้รับการรับรอง ISO 1

ฟังก์ชั่นเครื่องเดียว:

เครื่องตัดตามยาว: มันตัด 4 พื้นผิวสำหรับการหล่อเปล่า (2 ด้านและพื้นผิวแนวนอนบนและล่าง) ขนาดเปล่าหลังจากตัดกว้าง 600 มม. และสูง 1200 มม. และจะถูกตัดในแนวนอนตามผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ และจะกัด เดือยที่ปลายทั้งสองข้าง

 

เครื่องตัดตามขวาง: ใช้สำหรับตัดปลายทั้งสองของชิ้นงานหล่อเปล่า ความยาวจะถูกกำหนดตามความต้องการ และจะตัดในแนวตั้งจากฐานบนลงล่างตามความหนาที่ต้องการ

 

รถเข็น: ใช้สำหรับเคลื่อนย้ายชิ้นงานหล่อไปยังสถานีงานตัดและเคลื่อนย้ายของเสียจากการตัดไปยังถังผสม

รถเข็นทำความสะอาดขยะ: เป็นรถเข็นพิเศษในการเคลื่อนย้ายของเสียที่ตัดไปยังถังผสมของเสีย

รางนำทางใช้สำหรับรถเข็นที่วิ่งเท่านั้น

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

เครื่องตัดตามยาว

ขนาดภายนอกสูงสุด

ความยาว:10410mm ความกว้าง:2870mm ความสูง:2550mm25

น้ำหนัก : ตามการผลิตจริง

เส้นผ่านศูนย์กลางของสายไฟตัด

ลวดตัดตามยาว: φ0.5mm

สายไฟตัดขวาง: φ0.8mm

เครื่องตัดขวาง

ขนาดภายนอกสูงสุด

ความยาว:6900มม. ความกว้าง:3155มม. ความสูง:4000มม.

น้ำหนัก: ~ 15000kg

ตัวลดการตัดแนวตั้ง

ประเภท: K87-17.1-YEJ5.5-B31-0 จำนวน: 1PC

ประเภทการติดตั้ง: B31

อัตราส่วนการส่ง: i=17.1

เครื่องยนต์

ประเภท: YEJ112M-4 จำนวน: 1PC

กำลังไฟ: 5.5KW

ความเร็วในการหมุน:1450 รอบ/นาที

เวลายก:จังหวะเดียว121.5/s

เวลายก: จังหวะเดียว 73s บน ล่าง 48.5s

ตัวลดเกียร์

ประเภท:K107B-17.1-AE5-B3

อัตราส่วนการส่ง:17.1

สวิงตัด (ตัดขวาง)

ประเภท:KD05-7.55-Y5.5-4P-M4-A+B จำนวน:1PC

อัตราส่วนการส่ง:7.55

มอเตอร์:Y-100L2-3 จำนวน: 1PC

พลังงาน:5.5KW

หมุนความเร็ว:1430r/นาที

สวิง:12mm

เส้นผ่านศูนย์กลางของสายไฟตัด: φ0.8mm

รถเข็นตัด รถเข็นกำจัดของเสีย

ขนาดภายนอกสูงสุด

ความยาว:4200มม. ความกว้าง:1650มม. ความสูง:1140มม.

น้ำหนัก:1500กก.

ตัวลดการวิ่ง

ประเภท:CRW77-20.8-YEJ5.5-B8-0 °

เครื่องยนต์:

ประเภท:CRW87-20.8-Y7.5-B8-0 °

 

โครงสร้าง:

ชิ้นส่วนหลักทั้งหมดของเครื่องตัดตามยาว เครื่องตัดตามขวาง และรถเข็นตัดทำจากท่อเหล็กสี่เหลี่ยมและสี่เหลี่ยม มีความแข็งแกร่งดี อายุการใช้งานยาวนาน และโครงสร้างที่สะดวก ซึ่งง่ายต่อการติดตั้งและปรับ

เครื่องตัดตามยาว: ประกอบด้วยโครง Longmen, คาน, แกนลำแสงแนวตั้ง, การตัด, อุปกรณ์ slotting, สายไฟเหล็กตามยาวและอุปกรณ์ปรับความตึงของสายไฟ

เครื่องตัดขวาง: ประกอบด้วย Longmen, โครงตามขวาง, คานเฟรม, แกนนำ (ปลอกนำสำหรับตลับลูกปืนน้ำมันหล่อลื่นพิเศษโดยไม่ต้องเติมเชื้อเพลิง), อุปกรณ์สวิงตามขวาง, ระบบส่งกำลังตัดแนวตั้ง (ยกโดยองค์ประกอบโซ่เฟือง) และการตัด สายไฟ

รถเข็นตัด: ประกอบด้วยตัวรถเข็น โครงตัด ล้อและอุปกรณ์วิ่ง ฯลฯ ขับเคลื่อนด้วยตัวลดความเร็ว

 

หลักการทำงาน:

เครื่องตัดตามยาวถูกขันให้แน่นด้วยอุปกรณ์ปรับความตึงและมีสายไฟสำหรับตัดหรือคัตเตอร์ทั้งสองด้าน ด้านหน้าใช้สำหรับตัดชิ้นงานหล่อเปล่า และด้านหลังใช้ในการดัดแปลง เพื่อให้แน่ใจว่ามีความกว้าง 600 มม.งานตัดแนวนอนมี 5 เกรด ตัดมุม39°48ˊ.ข้อดีคือวัสดุตัดจะตกลงมาอย่างมั่นคงไม่มีรอยร้าวเกิดขึ้นและหลีกเลี่ยงการทำลายสายไฟแต่ละเส้นมีมาตราส่วนที่ถูกต้องตามตำแหน่ง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีความแม่นยำ

การตัดตามขวางจะเริ่มขึ้นเมื่อวางชิ้นงานหล่อบนเวิร์กสเตชันโปรแกรมคือการซิงโครไนซ์การตัดแนวตั้งและแนวนอนเมื่อตัดในแนวตั้ง จากบนลงล่าง กำลังคือตัวลดของ K87-17.1-YEJ5.5-B31-0 ตัวลดเกียร์จะขับเคลื่อนล้อโซ่เพื่อตัดจากบนลงล่างKD05-7.55-Y5.5-4P-M4-A+B เริ่มต้นการตัดตามขวาง และจะมีการเคลื่อนไหวซ้ำด้วยความช่วยเหลือจากกลไกการแกว่งของกลไกนอกรีต และการเดินสายไฟที่ปลายทั้งสองจะตัดเป็น ความยาวที่ต้องการและส่วนตรงกลางจะถูกตัดตามสินค้าที่ต้องการการตัดสายไฟถูกทำให้รัดกุมโดยกระบอกสูบและความแม่นยำอยู่ในตำแหน่งตามมาตราส่วน เวลาตัดจากบนลงล่างคือ 121.5 วินาที

รถเข็นตัดเป็นพิเศษสำหรับเคลื่อนย้ายวัสดุตัด โดยตัวลดขนาดขับเคลื่อน

 

ค่างวดเงินผ่อน:

เครื่องตัดตามยาว เครื่องตัดขวาง และรถเข็น ทำจากโครงสร้างเหล็ก ติดตั้งแล้วก่อนโรงงานเพียงแค่ต้องแก้ไขบางส่วนที่หลวมระหว่างการขนส่ง

เครื่องตัดตามยาว

ติดตั้งสายไฟตัดและเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายอากาศ

เครื่องตัดขวาง

ติดตั้งสายไฟตัดและเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟของตัวลดขนาด

รถเข็นตัด

วางรถเข็นไว้บนรางกิลด์ แล้วต่อล้อเข้ากับเฟืองเกียร์ ต่อกับตัวลดกำลังไฟฟ้า จากนั้นจึงวิ่งได้

 

ทดลองวิ่ง ทดลองตัดและปรับแต่ง:

ทดลองวิ่ง

รถตัดขนทำงานบนรางนำทาง และล้อทั้ง 4 ล้อวิ่งได้อย่างเสถียร

ทดลองตัดและปรับแต่ง

ในกรณีที่มีความแตกต่างใดๆ เกิดขึ้นระหว่างการทดลองตัด ให้อ้างอิงถึงมาตราส่วนเพื่อปรับตำแหน่งการเดินสายการตัด

เครื่องตัดตามยาว

ข้อผิดพลาดในแนวนอนสามารถปรับบนหรือล่างได้ แม่พิมพ์ส่วนคือ 5 มม. ข้อผิดพลาดในการตัดตามยาว (600 มม.) สามารถปรับสายไฟหรือเครื่องตัดตามยาวด้านซ้ายและขวาได้

เครื่องตัดขวาง

ข้อผิดพลาดสามารถปรับซ้ายและขวาได้ ส่วนแม่พิมพ์ 10 มม.

ความเร็วสวิงถูกควบคุมโดยตัวแปลงความถี่ (หมายเหตุ: ควรทำเมื่อสตาร์ท)

 

การบำรุงรักษาและการซ่อมแซม:

การซ่อมบำรุง

ทำความสะอาดของเสียในแต่ละส่วนหลังการผลิตแต่ละครั้ง

ขจัดฝุ่นที่สายไฟตัด สเกล ล้อโซ่ และโซ่

คลายสายไฟตัด

เพิ่มน้ำมันสำหรับตัวลดทีละน้อย

ตรวจสอบระดับน้ำมันของตัวลดและเพิ่มตรงเวลาหากระดับต่ำกว่า

ล้อโซ่ใช้น้ำมันล้ออุตสาหกรรม 90#

KW series reducer ใช้น้ำมันล้ออุตสาหกรรม 90 #

ซ่อมแซม

ขันชิ้นส่วนให้แน่นและเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ถูกทำลายแต่ละชิ้น

 

ปลอดภัย:

ตรวจสอบแหล่งจ่ายไฟในกรณีที่ไฟฟ้ารั่ว ตรวจสอบสายไฟตัด และเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ชำรุด

ปิดไฟหลังการผลิต

ในกรณีที่สายไฟขาดระหว่างการผลิต ให้หยุดเครื่องเพื่อเปลี่ยน และห้ามมิให้ผู้ใดยืนอยู่ในบรรทัดที่อนุญาต