เครื่องตัด AAC 380V 6M สำหรับแผงบล็อก AAC

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SANKON
ได้รับการรับรอง: ISO9001/CE
หมายเลขรุ่น: 4.2m / 4.8 / 5M / 6M
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: USD1~
รายละเอียดการบรรจุ: เหมาะสำหรับการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 3 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 1200sets / ปี

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: เครื่องตัด พิมพ์: 4.2M/4.8M/5M/6M
แรงดันไฟฟ้า: 380V ใบรับรอง: ISO9001/CE
ประเภทบรรจุ: เหมาะสำหรับจัดส่ง ให้บริการหลังการขาย: วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมภาคสนาม การติดตั้งภาคสนาม ก
แสงสูง:

เครื่องตัด 380V AAC

,

เครื่องตัด AAC 6M

รายละเอียดสินค้า

SANKON Building Materials Technology Co. LTD เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับอุปกรณ์การผลิตคอนกรีตมวลเบา (AAC) รวมถึงสายการผลิต AAC ที่สมบูรณ์

 

เราผลิตเครื่องจักรสำหรับวัสดุก่อสร้างที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องทำบล็อก เครื่องแผงคอนกรีต เครื่องปูนแห้ง และอื่นๆ

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ สายการผลิตบล็อก AAC สายการผลิตแผง ALC การติดตั้งการผลิตแผง ALC ของอุปกรณ์ cinstruction และอุปกรณ์ที่เข้าคู่กัน

 

การผลิตของเรา ความจุ เป็น 50,000 ลบ.ม, 100,000 ลบ.ม, 150,000 ลบ.ม, 200,000 ลบ.ม, 300,000 ลบ.ม, 400,000 ลบ.ม และมาตราส่วนอื่นๆ ของ AAC อิฐ macking เครื่องจักร.

 

AAC Block Panel ทำให้ราคาเครื่องตัดพืช

 

1.คอนกรีตมวลเบาคืออะไร?

Autoclaved Aerated Concrete (AAC) เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีฉนวนกันความร้อนที่โดดเด่น ความสามารถในการรับน้ำหนักบรรทุกสูงที่น้ำหนักเบาและสามารถใช้งานได้ดี
คอนกรีตมวลเบาเป็นวัสดุที่ผ่านการพิสูจน์มาอย่างดีมาเกือบ 80 ปีแล้ว และอยู่ในเขตภูมิอากาศทั้งหมด คอนกรีตมวลเบาเป็นไฮเทคแคลเซียม-ซิลิเกต-ไฮเดรตที่ผลิตจาก Cao (บรรจุในปูนขาวและซีเมนต์) จาก SiO2 (บรรจุในทรายหรือ PFA=Pulverized Fuel Ash ), anhydrite(gypsum) น้ำ และร่องรอยของพลังงานอลูมิเนียม (เป็นตัวแทนเติมอากาศ)
วัตถุดิบถูกเติมอย่างแม่นยำ ผสม เทลงในแม่พิมพ์ขนาดใหญ่เพื่อสร้าง "เค้ก"เค้กได้รับการบ่มล่วงหน้าในห้องอบก่อนการบ่มในสภาพอากาศที่ตัดเป็นบล็อกหรือแผงอบไอน้ำในหม้อนึ่งความดันที่อุณหภูมิ 190 ° C (374 ° F) ในระหว่างกระบวนการนึ่งฆ่าเชื้อด้วยแคลเซียมซิลิเกตไฮเดรตในที่สุด AAC ก็คือ วางบนพาเลท

รายละเอียดเพิ่มเติมของกระบวนการผลิตติดตาม
ส่วนที่ 1:,แอนไฮไดรต์และทราย
1. แอนไฮไดรต์ (ยิปซั่ม)
แอนไฮไดรต์เป็นกำลังส่งมาพร้อมกับรถบรรทุกไซโลที่มีคอมเพรสเซอร์ในตัว โดยจะถูกเป่าเข้าไปในไซโลเพื่อหาผงแอนไฮไดรต์และเติมด้วยสกรูจ่ายสำหรับแอนไฮไดรต์ลงในเครื่องแบทช์สำหรับของแข็ง
แอนไฮไดรต์ที่บดแล้วเป็นก้อนขนาด 5-30 มม. จะถูกเติมโดยกรวยชาร์จสำหรับก้อนแอนไฮไดรต์ (3.12) และเติมลงในทรายตามอัตราส่วนที่ต้องการ จากนั้นจึงบดรวมกับทรายและน้ำเพื่อสร้าง "สารละลายทราย" ในกรณีพิเศษ แอนไฮไดรต์สามารถบดให้แห้งในโรงสีแยกต่างหากเพื่อให้กลายเป็นผงแอนไฮไดรต์ซึ่งเก็บไว้ในไซโล (3.0)
2. ทราย (ควอตซ์ทราย)
ทรายประกอบด้วย SiO2 และจัดหาโดยรถบรรทุกหรือรถไฟ
อาจจำเป็นต้องใช้ที่เก็บข้อมูลระดับกลาง
ที่เก็บข้อมูลระดับกลางนี้สามารถ:
-ถังพักใต้ดินพร้อมสายพานลำเลียงไปยังโรงสีทราย
-ไซโลพร้อมสายพานลำเลียงไปยังโรงสีทราย
- จัดเก็บโดยมีหรือไม่มีหลังคาสำหรับการทำงานของรถตักดิน และการจัดเก็บเพิ่มเติมในอาคารโรงสีที่มีระบบทำความร้อน
การเก็บรักษาระดับกลางในพื้นที่เย็นจะต้องป้องกันการแช่แข็งของทราย ทรายต้องมีความละเอียดมากกว่า 2 มม. มิฉะนั้น จำเป็นต้องมีการคัดกรอง
ทรายไปจากถังชาร์จสำหรับทราย, สายพานลำเลียง, เทลงในโรงสีทรายและรางสั่นที่เติมลงในโรงสีทราย (โรงสีเปียก)
น้ำจะถูกเทลงในโรงสีในสัดส่วนที่แน่นอนกับทราย
โรงสีทรายเป็นโรงสีลูกที่มีซับยางด้านในสำหรับน้ำล้นของสารละลาย
ระบบกันสะเทือนทราย-น้ำล้นที่เรียกว่า "สารละลายทราย" ออกโดยตะแกรงทรงกระบอกตรงกลางที่หมุนด้วยโรงสี (เพื่อแยกวัสดุขนาดใหญ่พิเศษออก) ลงในบ่อปั๊ม
ปั๊มที่ทนต่อการขัดถูสำหรับสารละลายทรายจะปั๊มสารละลายทรายลงในถังเก็บสำหรับสารละลายทรายด้วยเครื่องกวนที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการตกตะกอนของของแข็ง
ปั๊มสารละลายทรายปั๊มสารละลายทรายลงในเครื่องผสมสำหรับสารละลาย
ตัวเลือก: สามารถวัดความหนาแน่นของสารละลายทรายระหว่างโรงสีและถังเก็บสำหรับสารละลายทรายด้วยเครื่องวัดความหนาแน่น และโรงสีสามารถปรับได้ตามความเหมาะสม

ประจุในโรงสี (ลูกบอลหรือทรงกระบอก) ที่ทำจากเหล็กอัลลอยด์สูงจะถูกเติมอย่างต่อเนื่องโดยตัวป้อนประจุของโรงสี (4.13) เพื่อให้โรงสีทรายทำงานด้วยประจุโรงสีในปริมาณที่เท่ากันเสมอ
ส่วน :อลูมิเนียม , มะนาว , ซีเมนต์ , น้ำ , ส่งคืนสารละลาย
3. ผงอลูมิเนียม
อนุภาคอะลูมิเนียมละเอียดที่เชื่อมต่อกับปูนขาวและน้ำทำให้เกิดฟองไฮโดรเจนขนาดเล็ก ซึ่งทำให้เกิดโครงสร้างรูพรุนเล็กๆ ของคอนกรีตมวลเบา
ผงอะลูมิเนียมหรืออะลูมิเนียมเพสต์ (กำลังอะลูมิเนียมเคลือบ) ส่วนใหญ่จะบรรจุในถัง มักจะใส่ในถุงพลาสติกขนาดเล็กที่ชั่งน้ำหนักไว้ล่วงหน้าที่บรรจุลงในถังผสม ระบบผสมอะลูมิเนียมจะผสมผงอะลูมิเนียมกับน้ำเพื่อสร้างสารละลายอะลูมิเนียม
เครื่องผสมอะลูมิเนียมจะเติมปริมาณน้ำที่ต้องการ และอลูมิเนียมน้ำหนักล่วงหน้าจะถูกหย่อนลงในเครื่องผสมสำหรับสารละลายอะลูมิเนียม
ขึ้นอยู่กับขนาดของมิกเซอร์ อะลูมิเนียมหนึ่งชุดหรือมากกว่าจะถูกเติมลงในมิกเซอร์
ระบบการจ่ายสารอะลูมิเนียมจะเติมอะลูมิเนียมลงในเครื่องแบทช์สำหรับสารละลายอะลูมิเนียมซึ่งจะถูกปล่อยลงในเครื่องผสมหลักโดยอัตโนมัติ
เพื่อความปลอดภัย ควรเก็บผงและแป้งอลูมิเนียมไว้ในห้องแยกต่างหากตามคำแนะนำด้านความปลอดภัยของผู้ผลิตอลูมิเนียม

4.มะนาวด่วน
ผงมะนาวอย่างรวดเร็ว
มักใช้ปูนขาวบดละเอียด
ปูนขาวแบบด่วนนี้จัดหาโดยรถบรรทุกไซโลที่มีคอมเพรสเซอร์ในตัว จะถูกเป่าเข้าไปในไซโลและเติมด้วยสกรูจ่ายยาลงในเครื่องแบทช์สำหรับของแข็ง (12.5)
หากคุณภาพของมะนาวแตกต่างกัน ขอแนะนำให้ใช้ไซโลมะนาวสองไซโลขึ้นไป
มะนาวเป็นก้อน
มะนาวเป็นครั้งคราวจะมีให้อยู่ในรูปของก้อนมะนาวในช่วงที่ใหญ่กว่า 20-40 มม. เท่านั้น ในกรณีเช่นนี้จะต้องเพิ่มโรงบดมะนาว
รายละเอียดตามคำขอ
ปูนขาวผงถูกเก็บไว้ในไซโล
5 ซีเมนต์
ในกรณีที่เหมาะสมที่สุด โรงงานปูนซีเมนต์จะอยู่ใกล้ ๆ และปูนซีเมนต์จะถูกจัดหาโดยรถบรรทุกไซโลที่มีคอมเพรสเซอร์ในตัว ซึ่งจะถูกเป่าเข้าไปในไซโลเพื่อทำซีเมนต์และเติมด้วยสกรูตวงยาลงในเครื่องแบทช์สำหรับของแข็ง
ในกรณีที่ปูนซีเมนต์เดินทางมาไกลและอุปทานไม่ปกติ ควรเก็บปูนซีเมนต์ปริมาณมากไว้ในไซโลระดับกลาง จากนั้นจึงเป่าเข้าไปในไซโลสำหรับปูนซีเมนต์
สกรูตวงปูนซีเมนต์ปรับความเร็วได้สำหรับการตวงอย่างละเอียด

6 น้ำ
น้ำที่ใช้ในการผลิตต้องถูกทำให้เย็นลงหรือให้ความร้อนตามความต้องการ เพื่อให้ได้อุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดในกระบวนการในเครื่องผสมหลัก
น้ำที่ใช้ในการผลิตจะถูกจ่ายโดยเครื่องผสมสำหรับของเหลวข้น
7 คืนถนนลาดยาง
สารละลายที่ส่งคืนเป็นวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับการผลิต AAC สารละลายที่ส่งคืนจะทำจากจุดตัดที่สดใหม่ในสายการผลิต ส่วนที่ตัดใหม่ทั้งหมดจะถูกนำไปรีไซเคิล
ตัวตัดจะผสมกับน้ำในเครื่องกวน และเมื่อถึงอัตราส่วนของของแข็งต่อน้ำที่ต้องการแล้ว จะถูกสูบเข้าไปในถังเก็บสำหรับสารละลายส่งคืนที่ติดตั้งเครื่องกวนที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการตกตะกอนของของแข็ง
เครื่องกวนที่มีประสิทธิภาพป้องกันการตกตะกอนของของแข็ง

การให้ยาและการผสม
AAC ผลิตขึ้นในแม่พิมพ์ขนาดใหญ่
จึงต้องมีการเรียกเก็บค่าวัตถุดิบ
การควบคุมโรงงานผสม
ระบบการจ่ายและการผสมที่มีการควบคุมการผสมแบบอัตโนมัติคือสมองของโรงงานและกุญแจสู่คุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอ
พารามิเตอร์ที่สำคัญทั้งหมดของวัตถุดิบได้รับการลงทะเบียนและจัดเก็บและใช้สำหรับกระบวนการผลิต ระบบสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ส่วนกลางและการควบคุมคุณภาพ ซึ่งเป็นประโยชน์ที่สำคัญเมื่อได้รับการรับรอง ISO 9000
อัตราส่วนน้ำต่อของแข็ง
ปริมาณน้ำที่ถูกต้องของส่วนผสมมีอิทธิพลสำคัญต่อความสำเร็จของการดำเนินการ
ตามความหนาแน่นของสารละลาย โปรแกรมคอมพิวเตอร์จะคำนวณปริมาณของแข็งของประจุทุกประจุซึ่งมีอยู่แล้วในสารละลายต่างๆ และชดเชยด้วยเครื่องผสมน้ำหรือเครื่องผสมสำหรับสารละลายปริมาณน้ำที่เหลืออยู่

ความหนาแน่นของสารละลาย (อัตราส่วนน้ำต่อของแข็ง) สำหรับสารละลายทรายและสารละลายที่ส่งคืนสามารถป้อนได้ด้วยตนเองหรือวัดด้วยเครื่องวัดความหนาแน่นและถ่ายโอนโดยตรงไปยังระบบควบคุม

 

การให้ยาที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์
การควบคุมโรงผสม ชั่งน้ำหนักวัตถุดิบทั้งหมดโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ทำงานเป็นระบบ "การเรียนรู้ด้วยตนเอง" ที่มีความแม่นยำสูงสุด ค่าใช้จ่ายใหม่ทั้งหมดจะถูกเปรียบเทียบกับรายการก่อนหน้านี้ และในกรณีที่มีความแตกต่างเล็กน้อยจะได้รับการชดเชย
การควบคุมโรงผสมอัตโนมัติเป็นกุญแจสำคัญสู่ผลลัพธ์ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ
อุณหภูมิ
อุณหภูมิของส่วนผสมมีอิทธิพลสูงต่อปฏิกิริยาของปูนขาว ซีเมนต์ และอะลูมิเนียม อุณหภูมิที่สม่ำเสมอในเครื่องผสมหลักมีความสำคัญต่อคุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอของเค้ก AAC ทุกชิ้น
อุณหภูมิของวัตถุดิบทั้งหมดจะถูกวัดโดยอัตโนมัติ ปริมาณความร้อนของส่วนผสมจะถูกคำนวณและเปรียบเทียบกับปริมาณความร้อนที่ต้องการ ความร้อนที่แตกต่างที่ต้องการจะได้รับการชดเชยโดยอัตโนมัติในรูปของน้ำร้อนหรือน้ำเย็น
นอกจากนี้ คอมพิวเตอร์ยังสามารถพิจารณาความร้อนจากปฏิกิริยาของสารยึดเกาะและอะลูมิเนียม ตลอดจนการสูญเสียความร้อนที่เป็นไปได้ต่อสิ่งแวดล้อม

ตัวแบทช์สำหรับวัตถุดิบแต่ละชนิดทำงานบนโหลดเซลล์และควบคุมโดยคอมพิวเตอร์
เครื่องผสมหลัก
เครื่องผสมหลักคือการออกแบบพิเศษของ SANKON เพื่อการผสมวัสดุทั้งหมดได้ดีที่สุดด้วยแรงเฉือนที่ดีในการผสมผงปูนขาวละเอียดและเพื่อหลีกเลี่ยงก้อนมะนาว
เครื่องผสมหลักจะถูกล้างโดยอัตโนมัติตามช่วงเวลาปกติ น้ำที่ล้างลงจะถูกรวบรวมในถังที่มีเครื่องกวนและใช้ซ้ำๆ (ปั๊มสำหรับล้างน้ำ แล้วใช้สำหรับการเตรียมสารละลายที่ส่งคืน
ใต้เครื่องผสมคือเครื่องสั่นของสารละลายซึ่งโผล่ออกมาในสารละลายและปรับปรุงโครงสร้างรูพรุนอย่างมาก
ตัวกวนสำหรับสารละลายส่งคืน ต้องทำงานอย่างต่อเนื่องและต้องเชื่อมต่อกับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉิน
มิกเซอร์ปล่อยลงในแม่พิมพ์
เค้กถูก precured ในห้อง precuring ที่ให้ความร้อน (ผู้ซื้อเป็นผู้จัดหา) เมื่อร้องขอ ห้องที่อุ่นไว้สามารถติดตั้งประตูกลิ้งหลายบานและเครื่องทำความร้อนแต่ละห้องได้ หนึ่งสำหรับสองแม่พิมพ์
แบบฟอร์มทั้งหมดจะใช้ในระหว่างการเตรียมล่วงหน้าเท่านั้น ไม่มีส่วนใดของแบบฟอร์มที่จะเข้าไปในหม้อนึ่งความดัน
รถขนย้ายอัจฉริยะจะขนส่งเค้กในแม่พิมพ์จากเครื่องผสมหลักไปยังตำแหน่ง "ที่จอดรถ" ที่เตรียมการไว้ล่วงหน้าและก่อตัวขึ้นที่นั่นเมื่อบ่มแล้วจนถึงเส้นตัด ด้วยโรงงาน "อัจฉริยะ" รถขนย้ายยังขนส่งเค้กที่ตัดแล้วจากการตัดไปยัง หม้อนึ่งความดัน

 

เส้นตัด
กระบวนการนึ่งฆ่าเชื้อ
แคลเซียมซิลิเกตไฮเดรต - คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Autoclaved Aerated Concrete (AAC) เกิดขึ้นในหม้อนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำอิ่มตัวและอุณหภูมิ 190 ° C (374 ° F) โครงสร้างผลึกที่เกิดขึ้นระหว่างการนึ่งด้วยไอน้ำมีความสำคัญต่อความแข็งแรง การหดตัว และการดูดซึมน้ำของ AAC ไอน้ำที่เข้าสู่หม้อนึ่งความดันในขั้นต้นจะเกิดการควบแน่นเนื่องจากความแตกต่างของอุณหภูมิ คอนเดนเสทนี้จะถูกระบายออกโดยอัตโนมัติเพื่อลดความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างด้านบนและด้านล่างของหม้อนึ่งความดัน
หม้อนึ่งความดันถูกสร้างขึ้นตามข้อกำหนดเฉพาะของ SANKON ส่วนหนึ่งของข้อกำหนดเหล่านี้ยังรวมถึงการเชื่อมต่อไอน้ำ การกระจายไอน้ำ การไหลออกของคอนเดนเสท การเชื่อมต่อสูญญากาศ รางรถไฟ และการเคลื่อนที่ทางรถไฟ
การควบคุมหม้อนึ่งความดันอัตโนมัติด้วยพีซีและจอภาพ ตลอดจนวาล์วมอเตอร์แบบสัดส่วนพิเศษจะควบคุมกระบวนการนึ่งอัตโนมัติทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

โรงงานหม้อไอน้ำ
โรงต้มไอน้ำสำหรับประมาณ 16 บาร์ (230 psi) พร้อมหัวเผา ปล่องไฟ การเตรียมน้ำป้อน การแยกเกลือ การแลกเปลี่ยนความร้อน ระบบท่อ การควบคุมไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ จะจ่ายไอน้ำสำหรับนึ่งฆ่าเชื้อ สำหรับน้ำร้อนของส่วน (การจ่ายและการผสม) เพื่อให้ความร้อนแก่ห้องเตรียมการ พื้นที่รอด้านหน้าหม้อนึ่งความดัน ตลอดจนเพื่อให้ความร้อนแก่อาคารโรงงาน ความร้อนบางส่วนสามารถนำมาจากความร้อนที่มีอยู่ในคอนเดนเสท
การคัดแยกและจัดเรียงพาเลท

กระบวนการผลิตแผ่นเหล็กเสริมและแผ่นคอนกรีต
(เป็นการขยายการผลิตบล็อก)
แผงและแผ่นคอนกรีตเสริมเหล็ก

แผงเสริมเหล็กเป็นส่วนผสมที่ดีร่วมกับการผลิตบล็อก โดยปกติขั้นตอนที่สอง
ประสบการณ์พิสูจน์ให้เห็นว่าแผงและแผ่นพื้นประสบความสำเร็จมากกว่าเมื่อใช้ร่วมกับ "ระบบอาคาร" ที่นำเสนอโดยผู้สร้างที่มีประสบการณ์ "ระบบอาคาร" ดังกล่าวมักจะได้รับการพัฒนาและออกแบบโดยผู้สร้างโดยความร่วมมือกับผู้ผลิต AAC และ/หรือลูกค้าของผู้สร้าง
"ระบบอาคาร" ดังกล่าวสามารถใช้ได้กับอาคารอุตสาหกรรม โรงเรียน อาคารพาณิชย์ หอพัก อาคารหลายครอบครัว หรือเพียงบ้าน แผง AAC ประสบความสำเร็จในการใช้ในพื้นที่แผ่นดินไหว
การผลิตเสริมแรง
ลวดเหล็ก (หนาส่วนใหญ่ 6-9 มม. หรือ 1/4 หรือ 3/8 นิ้ว) เป็นขดลวด ลวดควรป้องกันสนิม
ขดลวดจะเข้าไปในเครื่องยืดและตัดลวดที่ลวดถูกตัดเป็นแท่งตามยาวหรือแท่งขวาง
ขดลวดจะเข้าไปในเครื่องเชื่อมแบบอัตโนมัติเพื่อสร้างเสื่อ เสื่อสองแผ่นถูกเชื่อมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างกรง (เครื่องเชื่อมแบบกรง
สเปเซอร์ในมิติกับระยะทางถูกเชื่อมเพื่อเชื่อมต่อเสื่อทั้งสอง
ใช้ 1 กรงต่อแผง

การประกอบเสริมแรงและป้องกันสนิม
โครงแต่ละโครงยึดเข้ากับโครงประกอบ โครงประกอบมีขนาดเท่าแม่พิมพ์ และประกอบด้วยโครงขนาดแม่พิมพ์และคานขวางเพื่อยึดโครง
ที่สถานที่ประกอบ กรงถูกยึดด้วยหมุดยึดกับคานขวาง
คานขวางและหมุดยึดสำหรับกรง
การเสริมแรงหนึ่งชุดสำหรับแม่พิมพ์หนึ่งชุดถูกประกอบขึ้นแล้วและอยู่บนสายพานลำเลียงเฟรมประกอบ อย่างไรก็ตาม กรงยังคงต้องการการป้องกันการกัดกร่อนและจุ่มด้วยสารเคลือบป้องกันการกัดกร่อนในโรงงานเคลือบสารป้องกันสนิม .
โรงงานผลิต AAC ที่มีขนาดเล็กกว่านั้นใช้การเคลือบแบบแมนนวลโดยจุ่มและเคลือบกรงแต่ละตัว แล้วตากให้แห้งบนชั้นวางก่อนที่จะยึดเข้ากับโครงประกอบ
เฟรมการประกอบ (107.0) ที่มีกรงเคลือบถูกยกขึ้นโดยตัวยกเฟรมประกอบ (111.0) บนแม่พิมพ์และถูกดึงออกมาด้วยเครื่องเดียวกันหลังจากการบ่มก่อนการตัด หมุดจะปลดล็อคเพื่อปลดการเสริมแรงลงในเค้ก
การเคลือบป้องกันการกัดกร่อนของกรง
เค้กที่มีการเสริมแรงที่วางไว้อย่างแม่นยำจะไหลผ่านแนวตัดและตัดเป็นขนาดแผง
เฟรมประกอบพร้อมกรงตั้งอยู่บนแม่พิมพ์

Damming Wall System (ตัวเลือก) เพื่อปรับความยาวของแม่พิมพ์ระหว่างการผลิตแผงความยาวสั้น
ขอแนะนำว่าความยาวของแม่พิมพ์จะสั้นลง (ปรับให้เหมาะสม) เมื่อมีการผลิตแผงสั้น ๆ ใช้ผนังกั้น
เครื่องเจาะผนังกั้น หรือปั้นจั่นแบบเสาแกว่งจะวางผนังกั้นเข้าไปในแม่พิมพ์ก่อนที่จะปิดแม่พิมพ์ เมื่อปิดแม่พิมพ์ ผนังกั้นจะถูกยึด (บีบ) ลงในแม่พิมพ์

การบรรจุแผง
แผงที่พร้อมใช้งานจะได้รับการจัดการด้วยเครื่องจัดเรียงพาเลทและจัดเรียง และสามารถตรวจสอบและจัดวางซ้อนกับแผงได้
ขึ้นอยู่กับชนิดและความยาว แผงต่างๆ ถูกประกอบเข้าด้วยกันเป็นแพ็คหรือมัด หุ้มด้วยฟิล์มพลาสติก สายรัด และสี่เหลี่ยมไม้ เพื่อความสะดวกในการหยิบยกของ

การตกแต่งแผง
แผงบางแผ่นจำเป็นต้องมีการตกแต่ง เช่น เลื่อยด้วยเลื่อยแผง จนถึงขนาด หรือการกัดหรือการเจาะ

เครื่องตัด AAC 380V 6M สำหรับแผงบล็อก AAC 0

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้